Cong ty nha vui

Xay dung nha vui

Kien truc nha vui

nha vui

thiet ke nha tai long an

thiet ke nha pho mat tien 6m

thiet ke biet thu dep tai go vap

thiet ke nha tai quan 9

thiet ke nha dep tai tan phu

Mau thiet ke nha cap 4 dep

thiet ke nha pho mat tien 4m

Nha thau xay dung uy tin tai tphcm

thiet ke nha tai tan phu

Thiet ke nha dep tai quan 2

thi cong noi that chung cu

Thông điệp của TGĐ

Kính thưa,  -Quý công ty

                 -Quý Khách hàng

  
    Lời đầu tiên, thay mặt Công ty TNHH Kiểm toán Tư vấn Khang Việt, tôi xin gửi lời chào, lời chúc sức khỏe , Kinh doanh ngày càng phát triển, bền vững và hiệu quả.

   
   Sự lớn mạnh của Khang Việt ngoài nỗ lực và đoàn kết của tập thể nhân viên trong công ty còn là sự đóng góp không nhỏ của Quý Khách hàng. Chính lẽ đó toàn thể nhân viên trong công ty chúng tôi luôn trăn trở, suy nghĩ làm sao để có thể đem đến cho Quý Khách hàng, Quý công ty dịch vụ kế toán, kiểm toán và tư vấn chất lượng hiệu quả mang lại sự hài lòng hoàn hảo nhất. Để làm được điều này, Khang Việt đã xây dựng một đội ngũ Kiểm toán viên, Chuyên gia tư vấn năng động có trình độ chuyên môn cao, nhạy bén và nhiệt huyết với nghề.

 
  Phục vụ với phương châm “Độc lập, tin cậy, khách quan, bảo vệ tối đa quyền lợi hợp pháp và bí mật kinh doanh của khách hàng” chúng tôi tin tưởng sẽ là “người bạn đồng hành” cùng Quý vị trong suốt chặng đường kinh doanh.


   Lời cuối, Tôi xin gửi lời tri ân chân thành đến Quý Khách hàng, Quý công ty và hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng quan tâm, hợp tác của Quý vị trong thời gian tới. Đây sẽ là động lực lớn lao để Khang Việt ngày càng phát triển hoàn thiện hơn, đem đến cho Quý vị nhiều lợi ích hơn. 
Trân trọng kính chào,
VÕ DUY TRUNG

TGĐ. CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN TƯ VẤN KHANG VIỆT